ปตท.สผ. มอบเงินสนับสนุนซื้อเครื่องฟอกไต พร้อมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อดูแลรักษาผู้ป่วยแก่ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ

02 กันยายน 2564

นายพงศธร ทวีสิน (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องฟอกไตแบบประสิทธิภาพสูง จำนวน 4 เครื่อง พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ หน้ากาก N95 ชุด PPE ชุดตรวจ Rapid Antigen Test Kit และกล่องความห่วงใยสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องดูแลตนเองที่บ้าน รวมมูลค่ากว่า 4,900,000 บาท ให้กับ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลในการดูแลและรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี