ปตท.สผ. คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม โครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จากเวทีระดับสากล The 12th Asia Best CSR Practices Awards 2021

18 พฤศจิกายน 2564

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ได้รับ 3 รางวัลยอดเยี่ยมด้านการดำเนินงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จากเวทีระดับสากล The 12th Asia Best CSR Practices Awards 2021 ประเภท Best Environment Friendly Project จากการดำเนินโครงการฟื้นฟูป่าเพื่อการเรียนรู้เชิงนิเวศสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ประเภท Community Development จากโครงการขยะสู่พลังงาน และ ประเภท Concern for Health จาก โครงการส่งเสริมการพัฒนาด้านสุขภาพและการสนับสนุนสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ ปตท.สผ. ที่พร้อมสนับสนุนชุมชนและสังคมให้เติบโตไปด้วยกัน การมอบรางวัลจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย