ปตท.สผ. จัดงานวิ่งการกุศลที่อินโดนีเซีย

19 พฤศจิกายน 2560

ปตท.สผ. โครงการอินโดนีเซียร่วมกับมูลนิธิ Dompet Dhuafa (DD) หน่วยงานด้านสุขภาพและสาธารณสุข ประเทศอินโดนีเซียร่วมกันจัดงานวิ่งการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ที่รอดชีวิตจากโรคมะเร็ง ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 1,000 คน พร้อมนี้ ปตท.สผ. ได้ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 15,000 ดอลลาร์สหรัฐอีกด้วย

นอกจากนี้ งานวิ่งการกุศลนี้ ปตท.สผ. โครงการอินโดนีเซียและมูลนิธิ Dompet Dhuafa (DD) ยังได้ร่วมจัดตั้งโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้ยากไร้อินโดนีเซีย ได้แก่ โครงการคลินิกให้บริการสุขภาพฟรี ซึ่งให้บริการด้านสุขภาพให้แก่ผู้ยากไร้ที่ขาดโอกาสเข้าถึงบริการสาธารณสุขในประเทศอินโดนีเซีย