ปตท.สผ. จัดงานประชุม SSHE Forum 2024 ส่งเสริมวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน

17 พฤษภาคม 2567

นายมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล (ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. เป็นประธานเปิดงานประชุมด้านความปลอดภัย มั่นคง อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567 (2024 PTTEP SSHE Forum) ร่วมกับนายวรากร พรหโมบล อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ โดยมีนายปวิช เกศววงศ์ (ที่ 6 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม นายเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ ปตท.สผ. เข้าร่วมในพิธี

งานครั้งนี้ ปตท.สผ. จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Risk Normalization” เพื่อส่งเสริม แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย มั่นคง อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม ในการปฏิบัติงานแก่บริษัทคู่ค้าทางธุรกิจและพนักงาน ปตท.สผ. และได้จัดพิธีมอบรางวัล CEO SSHE Excellence Awards ให้แก่บริษัทคู่ค้าทางธุรกิจที่มีผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยยอดเยี่ยม เพื่อบรรลุเป้าหมายการเป็นองค์กรที่ปราศจากอุบัติเหตุ (Zero-Incident Organization)